Welly Sport - Thời Trang Thể Thao Cao Cấp

Welly Pilates - Mega Pilates Studio lớn nhất Hà Nội

Thứ Năm, 02/06/2022
Mạnh Đỗ

WELLY PILATES MEGA STUDIO - PHÒNG TẬP PILATES LỚN NHẤT HÀ NỘI

Không chỉ tốt cho thể chất, việc tập luyện cũng mang đến tác dụng tinh thần rất lớn. Việc tìm ra loại hình thể thao phù hợp sẽ là chìa khóa giúp cải thiện tinh thần của người tập theo hướng tích cực và lạc quan hơn. Nếu bạn đang muốn theo đuổi một bộ môn giúp cân bằng cả hai khía cạnh này, câu trả lời chính là Pilates!

Pilates là bộ môn kết hợp một chuỗi các bài tập thể dục có kiểm soát trên các thiết bị chuyên dụng như Reformer, Wunda Chair, Ladder Barrel,... giúp duy trì vóc dáng cân đối, săn chắc và khỏe mạnh cho người tập. Bên cạnh đó, Pilates còn là một phương pháp tuyệt vời để giảm căng thẳng và thư giãn.

Ra đời với sứ mệnh mang Pilates đến Việt Nam trong một diện mạo chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất, Welly Pilates đã hạ cánh ở Hà Nội và đang là phòng tập Pilates lớn nhất hiện nay! Với diện tích lên tới 400m2, hệ thống máy tập nhập khẩu hiện đại cùng đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, Welly Pilates có thể đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của bộ môn và có khả năng tổ chức đến 100 lớp học/ngày.

Mục tiêu mà Welly Pilates hướng tới không đơn thuần là cải thiện vóc dáng mà còn giúp khách hàng nâng cao đời sống tinh thần. Welly Pilates tin rằng thể chất và tinh thần khỏe mạnh chính là yếu tố cốt lõi để xây dựng thế hệ người Việt Nam hạnh phúc hơn.

--------------------

WELLY PILATES MEGA STUDIO

🏢 Tầng 3, tháp B khu văn phòng, toà N04 UDIC Complex, Hoàng Đạo Thuý, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

📞 Hotline: 0989 309 198